Giới Thiệu

Công ty TNHH Wisdom Việt nam được thành lập tháng 9 năm 2011 là doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối sản phẩm: máy xông hơi, bồn massage, thiết bị vệ sinh, thiết bị bể bơi, sản phẩm gia dụng nội thất…

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề với trang thiết bị hiện đại, quản lý chuyên nghiệp, Công ty Wisdom  mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giao hàng đúng tiến độ, giá thành hợp lý đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty Wisdom là nhà nhập khẩu, phân phối của các thương hiệu về máy xông hơi và bồn tắm uy tín, đẳng cấp nhất trên thế giới như:

  • Máy xông hơi: SAWO (Phần Lan), HARVIA (Phần Lan), HELO (Phần Lan), TYLO (Thụy Điển), TYLOHELO (Thụy Điển), KOHLER (Hoa Kỳ)… 
  • Bồn tắm: Sunrans, Mexda, Monalisa,... đều là những thương hiệu toàn cầu. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu WISDOM chính là chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận và đầy kinh nghiệm nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một đội ngũ Wisdom năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để thành công” & định hướng “Liên tục phát triển”,  Công ty Wisdom đã luôn nỗ lực không ngừng xây dựng uy tín, thương hiệu, niềm tin với khách hàng cho những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn đông viên to lớn trên bước đường  phát triển của Wisdom. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy!

CEO: Mr. Dungwisdom

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Vui lòng upload thêm ảnh cho slide, tối thiểu 6 ảnh

  VỀ WISDOM VIỆT NAM

  TIN TỨC MỚI NHẤT

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Thông tin giá sản phẩm, dịch vụ: ww

Cổng thông tin công ty....

facebook twitter_2 youtube_hoang_gia pinterest

 


CÔNG TY TNHH WISDOM VIỆT NAM

Địa chi: 89 phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Showroom: Số 34 ngõ 167 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline/Zalo: 0983.605.934 - 0898.710.888

Tư vấn kĩ thuật:0983.605.934 - 0898.710.888

E-mail: dungwisdom@gmail.com

 

fdgfhjgkl

xdgjkljk